Bắt gọn một đại ca giang hồ ở Bảo Lộc

Ty Huu Doc Ngoc

Bảo là dân anh chị ở Bảo Lộc, đã có 6 tiền án về các tội gây rối trật tự công cộng, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có và mua bán trái phép chất ma túy.
1408348016 1372750037 cong tay Bắt gọn một đại ca giang hồ ở Bảo Lộc

Ngày 18/8, tin từ Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Đức Hiệp (38 tuổi), Dương Quốc Bảo (37 tuổi), Đặng Văn Sơn (26 tuổi), Trần Nhật Hòa (20 tuổi, đều ngụ tại TP Bảo Lộc) và Lê Thành (26 tuổi, ngụ quận 3, TP HCM) về cùng tội mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, tối 6/8, khi Thành đến nhà của Bảo (phường 1, TP Bảo Lộc) để giao ma túy thì bất ngờ bị Công an TP Bảo Lộc ập vào bắt quả tang. Qua quá trình khám xét nơi ở và trên người của 2 đối tượng trên, công an đã thu giữ 6 gói ma túy đá cùng nhiều dụng cụ để sử dụng chất ma túy, 3 điện thoại di động và 7,4 triệu đồng.

Mở rộng điều tra, Công an TP Bảo Lộc bắt thêm Hiệp, Hòa, Sơn (đàn em của Bảo). Những người này đều là đối tượng nghiện và thường xuyên giúp Bảo bán ma túy cho các “con nghiện” khác tại TP Bảo Lộc.

Cũng theo công an, Bảo là dân anh chị ở Bảo Lộc, đã có 6 tiền án về các tội gây rối trật tự công cộng, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có và mua bán trái phép chất ma túy.

Theo 24h

300x250 Bắt gọn một đại ca giang hồ ở Bảo Lộc

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>