Bắt giữ nam thanh niên tung cảnh nóng với bạn gái lên mạng

Ty Huu Doc Ngoc

Thành cho rằng người yêu chia tay một phần vì lúc đó mình đang kiệt quệ kinh tế.

Mới đây, (38 tuổi, ở Gia Viễn, Ninh Bình) bị Công an huyện Thanh Trì, bắt giữ để điều tra về hành vi “truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy”. Trước đó, bạn gái của Thành tên My đến cơ quan công an tố cáo Thành vì đã của 2 người, sau đó đưa lên mạng để níu kéo tình cảm.

Sau khi bị bắt giữ, Thành kể về quãng thời gian 2 người yêu nhau. Thành từ quê ra Hà Nội kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Có thời gian làm ăn thuận lợi, Thành đã mua ô tô, tậu nhà tại Hà Nội. Thời gian này, Thành gặp My rồi 2 người yêu nhau có quan hệ tình dục. Yêu được 3 tháng, My đã dọn về sống chung với Thành. Người yêu Thành làm kế toán ở một doanh nghiệp. Thành đã nhiều lần về nhà My chơi. Thậm chí bố mẹ Thành cũng từng đến gặp gỡ, đặt vấn đề qua lại với gia đình My.

Trong một lần quan hệ tình dục, Thành đã dùng điện thoại di động ghi lại hình ảnh. Thành từng cho My xem lại đoạn phim này. Bạn gái bảo xóa đi nhưng Thành không xóa. Thành vẫn để đoạn phim này trong máy tính. Sau đó, cả 2 đều không để ý đến nữa.

Thành thừa nhận đáng lẽ đoạn video này đã bị xóa trong một lần nhờ bạn cài đặt lại máy tính. Lúc đó, Thành không nhớ về đoạn video. Nhưng người bạn hỏi có xóa hết dữ liệu trong ổ cứng không, Thành bảo cứ giữ lại.

Giữa năm 2012, Thành bắt đầu thua lỗ phải bán nhà bán xe. Đến đầu năm 2013, người yêu đã chủ động nói lời chia tay với Thành.

1398415754 video sex Bắt giữ nam thanh niên tung cảnh nóng với bạn gái lên mạng

Lưu Danh Thành tại cơ quan công an.

Mặc dù bạn gái nói lời chia tay nhưng Thành vẫn yêu và muốn níu kéo. Thành tải đoạn video cảnh ân ái lên và nghĩ rằng, người nào có được đường dẫn địa chỉ của Thành mới xem được. Thành tải lên thử và gỡ xuống nhiều lần.

Thành gửi thư cho My và chị gái của cô, dán kèm đường dẫn. Thành đề nghị bạn gái liên hệ lại với mình nếu không sẽ phát tán rộng rãi lên mạng. Thậm chí gã thanh niên còn dọa rằng sẽ in thành đĩa và ảnh đưa về quê My. Thành chỉ hy vọng bạn gái sợ mà nối lại tình xưa. Thành không ngờ sự việc càng tồi tệ hơn. Sau khi nhận được thư, My đã phản hồi bằng những lời gay gắt và nói rằng “anh sẽ phải hối hận”.

Thành vẫn cho rằng, mới chỉ những người thân của My xem video này. Trước đó, Thành nghĩ, phát tán rộng rãi video này mới là vi phạm pháp luật. Thành chỉ gửi cho người thân của bạn gái thì không sao.

Trả lời chúng tôi, Thành cho rằng lý do người yêu chia tay một phần vì lúc đó mình đang kiệt quệ kinh tế. Trong thời buổi khó khăn, Thành không vực dậy được. Các chị gái của người yêu đã tác động cô chia tay Thành. Điều này chi phối đến tình cảm bạn gái đối với Thành.

“Có những lý do nào nữa thì em không dám chắc.” – Thành nói.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Cảnh Kiên (Khampha.vn)

300x250 Bắt giữ nam thanh niên tung cảnh nóng với bạn gái lên mạng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>