Bắt cóc em chồng để tống tiền chị dâu

Ty Huu Doc Ngoc

Nhóm đối tượng bắt cóc nam thanh niên 26 tuổi cùng xe ô tô rồi ra yêu cầu người thân nạn nhân nộp 250 triệu đồng để chuộc người và xe.

1395913902 bat nguoi trai phep Bắt cóc em chồng để tống tiền chị dâu

Ngày 27/3, Phòng cảnh sát hình sự (PC45), Công an tỉnh cho biết đang tạm giữ 5 nghi phạm liên quan đến vụ .

Trước đó, sáng 23/3, công an nhận được trình báo của gia đình bà Phan Thị H. (trú tại thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) có con trai là anh L.Đ.H. (26 tuổi) bỗng dưng khi đang di chuyển về TP Vinh.

Trong sáng hôm đó, gia đình nhận cuộc điện thoại từ số máy của anh H. và một người đàn ông nói: “H. và xe bị bắt rồi, đưa tiền xuống đây mà chuộc. Nếu báo cảnh sát thì đừng có trách…”.

Kẻ tống tiền yêu cầu nộp 250 triệu đồng tiền chuộc và cho biết nguyên nhân bắt cóc là do chị dâu của anh H. nợ số tiền trên.

Đến chiều cùng ngày, công an thấy xe của anh H. xuất hiện trên đường tại thị xã Cửa Lò nên vây bắt. Lúc này xe ô tô của anh H. chạy với tốc độ cao rồi bất ngờ lao vào trụ sở Công an phường Nghi Thu. Lực lượng công an ập tới bắt giữ 4 người trong xe gồm: vợ chồng Nguyễn Tiến Dũng và Hoàng Khắc Nhã (35 tuổi), Trần Anh Chung (34 tuổi), Phạm Việt Thắng (33 tuổi). Trên xe này còn có anh H., người bị nhóm người trên giữ làm .

Tại cơ quan điều tra, vợ chồng Dũng khai vì chị dâu anh H. nợ tiền nên vờ thuê xe để lấy cớ bắt cóc chồng chị này song không ngờ tài xế là anh H.. Trong lúc đang gây sức ép bắt gia đình anh H. đưa tiền thì bị công an phát hiện truy đuổi. Không thể chạy trốn, cả nhóm đưa con tin và ôtô lao vào công an phường hòng “chữa cháy” cho hành động bắt cóc, tống tiền.

Hiện cơ quan điều tra đang tạm giữ 5 đối tượng liên quan vụ việc này để điều tra làm rõ.

Xuân Lê (Khampha.vn)
300x250 Bắt cóc em chồng để tống tiền chị dâu

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>