Bắt cặp vợ chồng buôn bán cần sa gởi từ Cần Thơ lên TPHCM

Ty Huu Doc Ngoc

Mỗi lần lên cơn, con nghiện đến nhà huýt sáo là Thuyết mang ra giao. Khi hết hàng, vợ của đối tượng gọi điện cho đầu mối ở gửi xe khách lên.

Ngày 21/4, công an quận Tân Bình ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam (53 tuổi, ở quận Tân Bình, TP.HCM) để xử lý về hành vi Mua bán tàng trữ trái phép chất .

Trước đó, ngày 4/3, các trinh sát phát hiện Trần Hoàng Tuấn (20 tuổi, ngụ quận 11) đang nhận một gói lá, cây, hoa cỏ khô (được xác định là cần sa) nặng 4,71 gr, trước nhà Thuyết.

Tiến hành khám xét nhà đối tượng, các trinh sát phát hiện nhiều gói nylon chứa lá, cây, hoa cỏ trong các thùng xốp (nặng gần 6,5 kg). Kết quả kiểm tra cho thấy tất cả đều là cần sa. Cơ quan cảnh sát điều tra đã ra lệnh bắt khẩn cấp Thuyết.

1398139131 can sa1 Bắt cặp vợ chồng buôn bán cần sa gởi từ Cần Thơ lên TPHCM

Vợ chồng Thuyết – My bị cơ quan công an bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, Thuyết khai buôn bán cần sa được 1 năm nay và phụ tá đắc lực là Lý Ngọc Diễm My (25 tuổi, vợ Thuyết). Mặc dù chỉ mới 25 tuổi nhưng My đã có 4 con (lớn nhất 7 tuổi và nhỏ nhất 9 tháng tuổi) và có một tiền án về tội Mua bán chất ma túy.

Không chỉ phụ Thuyết phân cần sa bỏ vào từng bịch nhỏ đem giao cho các con nghiện, My còn trực tiếp xuống Cần Thơ lấy hàng. Trước khi bị bắt, đêm 3/3, My xuống Cần Thơ lấy 3 kg cần sa với giá 6,6 triệu đồng, đóng trong thùng xốp lên xe đò về Sài Gòn.

Sau khi có hàng, My phân lẻ ra từng gói nhỏ bán với giá 50.000 – 100.000 đồng. Nếu không đi lấy hàng, cô ta chuyển tiền vào tài khoản cho một đối tượng ở Cần Thơ rồi nhận cần sa ở bến xe Miền Tây.

1398139208 can sa2 Bắt cặp vợ chồng buôn bán cần sa gởi từ Cần Thơ lên TPHCM

Thùng cần sa công an thu được ở nhà vợ chồng Thuyết – My.

Thời gian gần đây có rất nhiều con nghiện từ các nơi đổ về nhà của Thuyết để mua cần sa. Để tránh bị công an phát hiện, anh ta chỉ bán cho những đối tượng quen, có ám hiệu riêng khi giao dịch.

Do đang nuôi con nhỏ, nên cơ quan điều tra cho My tại ngoại.

Theo Khánh Trung (Zing.vn)

300x250 Bắt cặp vợ chồng buôn bán cần sa gởi từ Cần Thơ lên TPHCM

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>