Bán vé số bị người quen chém đứt gân tay, cướp tài sản

Ty Huu Doc Ngoc

Chiều 2-3, Bệnh viện Đa khoa huyện Hóc Môn, TP HCM, cho biết bệnh nhân Mai Thị Mạnh, người bị chém đứt gân tay, sức khỏe đã ổn định nhưng tinh thần còn hoảng loạn.

1393804753 thumbnail Bán vé số bị người quen chém đứt gân tay, cướp tài sản Chị Mạnh đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hóc Môn.

Trước đó, đêm 1-3, chị Mạnh đi bán vé số dạo trên . Đến gần 22h, chị về nhà trọ thì gặp người đàn ông chạy xe ôm khoảng 35 tuổi kêu lại và mua ủng hộ 2 tờ vé số.

Mua xong, người đàn ông nói ở nhà mẹ của ông ta có mấy tờ vé số trúng giải nhưng không đi đổi được. “Gã còn nói do mẹ già, sợ các con đi đổi vé số về không đưa tiền nên muốn tôi tới nhà để đổi. Nếu đồng ý sẽ cho tôi thêm tiền” – chị Mạnh kể.

Tin lời, chị Mạnh đồng ý để đối tượng chở đi đổi vé số. Khi đến đoạn đường đất thuộc địa bàn ấp 5, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, đối tượng dừng lại rồi rút dao trong người đe dọa, yêu cầu chị Mạnh đưa túi xách. Quá hoảng sợ, chị Mạnh bỏ chạy thì bị đối tượng dùng dao chém vào tay rồi giật phăng túi xách có vé số và tiền bán cả ngày. Bị thương nặng ở tay và mất nhiều máu nhưng chị Mạnh vẫn cố lao theo giật lại được chiếc túi xách rồi hô hoán cho mọi người biết. Sợ bị phát hiện, gã xe ôm liền lên xe phóng đi.

Do bị mất nhiều máu nên chị Mạnh ngất xỉu và được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hóc Môn.

Nằm trên giường, bệnh chị Mạnh kinh hoàng kể lại: “Do biết người chạy xe ôm này thường đậu ở chợ Củ Cải (huyện Hóc Môn), đã nhiều lần mua ủng hộ vé số nên tôi tin lời đi theo để đổi vé số trúng. Nào ngờ gặp phải cướp”.

Công an huyện Hóc Môn đang điều tra vụ việc và truy bắt gã xe ôm này.

Theo X.Danh (Người Lao Động)
300x250 Bán vé số bị người quen chém đứt gân tay, cướp tài sản

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>