Bác cưỡng bức cháu gái làm nô lệ tình dục suốt 3 năm

Ty Huu Doc Ngoc

Suốt 3 năm liền, cháu H. bị đối tượng Trần Văn Hải đánh đập, bắt làm “nô lệ tình dục”.

Chiều 25/8, Công an xã Hiền Giang, Thường Tín, Hà Nội cho biết, ngày 20/8, Công an xã nhận được đơn của cháu N.TH. (SN 1995) tố cáo ông Trần Văn Hải (tên thường gọi là Trường) đã có hành vi cưỡng bức, đánh đập và bắt làm nô lệ tình dục suốt 3 năm liền (từ tháng 12/2011 đến nay).

Trao đổi với PV báo Đời sống và Pháp luật, ông Trần Văn Bắc – Phó công an xã Hiền Giang cho biết, bước đầu đối tượng Trần Văn Hải đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Tại cơ quan điều tra, Hải khai nhận, vào tháng 12/2011, khi cháu H. đang trên đường trở về nhà, Hải đã chặn đường rồi kéo cháu H. vào bụi tre, sờ soạng khắp người, rồi cưỡng hiếp cháu H (khi đó cháu H đang học lớp 10). Sự việc cho đến nay mới được phanh phui, khi H. chuẩn bị đi lấy chồng, đối tượng Trần Văn Hải đã có hành vi đe dọa, ngăn cản.

1409040884 hiep dam chau 1 Bác cưỡng bức cháu gái làm nô lệ tình dục suốt 3 năm

Rặng tre nơi đối tượng Hải đã thực hiện hành vi đồi bại của mình với cháu H.

Ngay khi tiếp nhận đơn trình báo của gia đình cháu H, nhận thấy vụ việc hết sức nghiêm trọng nên công an xã đã báo cáo lên công an huyện Thường Tín để có phương án giải quyết, ông Bắc cho biết thêm.

Theo nguồn tin riêng của báo Đời sống và Pháp luật, đối tượng Trần Văn Hải là anh trai ruột của bà T.T.N. (mẹ kế của cháu H).

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan điều tra làm rõ.
Theo 24h

300x250 Bác cưỡng bức cháu gái làm nô lệ tình dục suốt 3 năm

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>