Ba nam sinh đang học cấp 3 cưỡng hiếp cô giáo gia sư

Ty Huu Doc Ngoc

Một nữ sinh Đại học năm thứ 3 đã bị học sinh của mình cưỡng hiếp khi cô tới nhà dạy thêm cho nam sinh này.

Vụ hiếp dâm đã làm chấn động dư luận Hồng Kông khi học sinh là một nam sinh đang học cấp 3.

Nữ gia sư tên Yang, đang là sinh viên năm thứ 3 của trường Ngoại ngữ tại Quảng Châu, Hồng Kông. Cô đã tìm được thông tin tuyển dụng trên mạng và quyết định đi dạy để kiếm thêm thu nhập. Yang đã thỏa thuận công việc với chính học trò của mình vì lí do bố mẹ cậu thường xuyên vắng nhà do công việc quá bận rộn.

 

Sự việc trên xảy ra khi Yang dạy thêm cho cậu học trò được một tuần. Hôm xảy ra vụ việc,  Li Mouxian gọi điện cho cô và yêu cầu đến dạy sớm hơn thời gian thỏa thuận vì cậu bận đi học.


images948961 2014 03 22 213738 Ba nam sinh đang học cấp 3 cưỡng hiếp cô giáo gia sưSau khi vụ việc xảy ra,  Li Mouxian đã đưa cho Yang một khoản tiền để cô giấu kín chuyện đã xảy ra, nhưng Yang đã không nhận số tiền trên và quyết định báo cho cảnh sát.
Khi Yang đến, học trò đã mời nước cô nhưng cô không hề hay biết trong . Cùng lúc ấy, có cả hai người bạn của  Li Mouxian. Và cả 3 người đã thay nhau cưỡng hiếp Yang.

Li Mouxian đã bị triệu tập tại cơ quan cảnh sát ngay sau đó. Cậu lí giải nguyên nhân dẫn đến hành động của mình là do mỗi lần Yang đến nhà dạy học, cô thường ăn mặc rất sexy nên cậu nghĩ cô giáo có ý đồ với mình. Mặt khác,  Li Mouxian muốn gây ra sự việc để được bố mẹ quan tâm tới cậu hơn.

Bố mẹ  Li Mouxian đã vô cùng sốc khi biết được thông tin trên.

Hiện cả  Li Mouxian và 2 người bạn vẫn đang bị tạm giam để cảnh sát tiếp tục điều tra làm rõ.

(Theo tinmoi.vn)

300x250 Ba nam sinh đang học cấp 3 cưỡng hiếp cô giáo gia sư

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>