Ba giờ khống chế đưa nam thanh niên từ sân thượng khách sạn xuống

Ty Huu Doc Ngoc

của khách sạn cố thủ, la hét. Lực lượng chức năng phải mất 3 giờ thuyết phục, khống chế đưa nam thanh niên này xuống đất.

Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 24/4 tại nằm trên đường Võ Văn Kiệt (phường 10, quận 5, TP.HCM).

Theo anh Phạm Anh Dũng (quản lý khách sạn) vào lúc 16h40 nam thanh niên mặt quần soóc, áo thun lẻn lên sân thượng của khách sạn 2 tầng la hét. Phát hiện bảo vệ và nhiều nhân viên của khách sạn chạy lên yêu cầu người này xuống. Thay vì đi xuống, người này tiếp tục trèo lên nóc của sân thượng la hét và cố thủ. Thấy mọi người tiến đến, nam thanh niên tháo bung bảng hiệu cũ của khách sạn ném xuống đường khiến nhiều người hốt hoảng.

1398391702 ngao da1 Ba giờ khống chế đưa nam thanh niên từ sân thượng khách sạn xuống 1398391723 ngao da2 Ba giờ khống chế đưa nam thanh niên từ sân thượng khách sạn xuống

Lo sợ nam thanh niên có thể nhảy xuống đất nên lực lượng chức năng căng nhiều tấm bạt cao su bên dưới.

Ngay sau đó, lực lượng công an địa phương có mặt phong tỏa hiện trường và yêu cầu nam thanh niên xuống đất nhưng không thành công.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng PCCC quận 8 điều xe thang cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường để tiếp cận nam thanh niên. Lính cứu hỏa dùng phao đặt xung quanh khách sạn để đề phòng nam thanh niên có thể nhảy xuống đất.

1398391774 ngao da3 Ba giờ khống chế đưa nam thanh niên từ sân thượng khách sạn xuống

Xe thang được điều động để tiếp cận với nam thanh niên

1398391740 ngao da4 Ba giờ khống chế đưa nam thanh niên từ sân thượng khách sạn xuống

Nguyễn Minh Trung nghi “” được lính cứu hỏa khống chế đưa xuống đất an toàn

Đến gần 19h cùng ngày, sau gần 3 tiếng thuyết phục, lính cứu hỏa phải đưa xe thang lên sân thượng của khách sạn khống chế nam thanh niên đưa xuống đất và bàn giao cho công an phường.

Tại cơ quan công an, nam thanh niên khai là (22 tuổi).

Theo nhiều người chứng kiến vụ việc, trước khi leo lên sân thượng của khách sạn Trung cùng một số người bạn ngồi nhậu ở chung cư kế bên. Khi đã ngà ngà say Trung leo qua khách sạn la hét. Nhiều người nhận định, khi công an đưa Trung xuống đất thì nhìn Trung có biểu hiện giống những kẻ “ngáo đá”.

Dương Thanh (khampha.vn)

300x250 Ba giờ khống chế đưa nam thanh niên từ sân thượng khách sạn xuống

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>