Bà chủ nhà chết lõa thể bên lu nước : bắt được hung thủ sau 24h gây án

Ty Huu Doc Ngoc

Sáng 26/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh cho biết, khác với lời khai ban đầu, nghi phạm đã khai do nợ nần cá độ bóng đá nên âm mưu giết bác dâu để .

Như đã đưa tin, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp Công an huyện Long Điền đã bắt được Nguyễn Tuấn Vũ (24 tuổi, ngụ ấp Phước Trung, xã Tam Phước, huyện Long Điền) sau 24h gây ra vụ án “”.

Nạn nhân trong vụ án là bà Lê Thị Phúc (52 tuổi, ngụ ấp Phước Trung, xã Tam Phước, Huyện Long Điền), bác dâu của Vũ. Bà Phúc bị đâm 13 nhát dao gây thủng phổi, chảy máu cấp vào khoảng 10h ngày 24/3.

Sáng 26/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, khác với lời khai ban đầu, nghi phạm Nguyễn Tuấn Vũ đã khai do nợ nần cá độ bóng đá nên âm mưu giết bác dâu để cướp tài sản.

1395821951 xac chet loa the Bà chủ nhà chết lõa thể bên lu nước : bắt được hung thủ sau 24h gây án

Nguyễn Tuấn Vũ bên chiếc xe cup cánh én – tang vật vụ việc.

Vũ khai, do biết mọi hoạt động và sinh hoạt của bà Phúc, lại biết bà Phúc có nhiều vòng vàng nên sáng 24/3, Vũ lấy một con dao Thái Lan giấu vào người, lấy khẩu trang bịt mặt rồi đi xe cup cánh én đến nhà bác dâu.

Thấy con gái bà Phúc vừa chở cháu rời khỏi nhà, Vũ đi xe vào dựng trước cổng rồi đi vào nhà. Vũ vào nhà thấy cửa bên hông mở, chỉ nghe thấy nước chảy trong nhà tắm nên đoán bác dâu đang tắm. Vũ lấy điện thoại của bác dâu để trên bếp. Bà Phúc tắm xong nhưng chưa mặc áo quần đi ra ngoài, phát hiện có trộm nên lấy thau đập vào đầu Vũ.

Lúc này, Vũ đội mũ bảo hiểm và bịt mặt kín nên bà Phúc không nhận ra. Bị đánh, Vũ liền lấy dao trong người đâm bà Phúc một nhát rồi đẩy bà Phúc vào nhà tắm. Cả hai vật lộn nhau một lúc ở trong, bà Phúc dần yếu sức. Trong lúc vật lộn, bà Phúc nhận ra đứa cháu chồng nên tức giận mắng chửi Vũ.

Vũ lo sợ nên đâm liên tiếp và nhấn đầu bà Phúc vào lu nước trong nhà tắm để cho chết hẳn. Sau đó, Vũ tháo 3 nhẫn vàng, 5 vòng vàng ở tay bà Phúc, trèo tường ra ngoài, lấy xe đi ra nghĩa trang vứt khẩu trang.

1395821951 xac chet loa the 1 Bà chủ nhà chết lõa thể bên lu nước : bắt được hung thủ sau 24h gây án

Phòng tắm nhà nạn nhân – nơi xảy ra án mạng

Lúc này, Vũ mới thấy chân có vết xước, chảy rất nhiều máu nên đi mua bông băng vào quán cà phê tự xử lý vết thương. Sau đó, Vũ gọi cho bạn chở đi bệnh viện khâu vết thương, cho bạn chiếc điện thoại của bà Phúc.

Rời bệnh viện, Vũ đem ba nhẫn vàng đi bán được hơn 8 triệu đồng. Tối đó, Vũ về nhà coi như không có chuyện gì xảy ra. Khi cả nhà thông báo bác dâu bị giết, Vũ cũng bình thản đến nhà để lo hậu sự, cắm cờ đám tang. Sáng 25/3, Vũ đến ngân hàng trả khoản nợ 10 triệu đồng vay ngân hàng rồi tiếp tục về nhà nạn nhân lo hậu sự cho bác dâu. 10h sáng 25/3, Vũ cầm 5 vòng tay vàng của nạn nhân vứt ngoài vườn nhà nạn nhân.

Khi cơ quan điều tra hỏi vì sao vứt lại 5 vòng tay vàng, Vũ khai “thấy cắn rứt lương tâm” nên vứt lại số vàng đó.

Theo cán bộ điều tra, qua xác minh và phán đoán, hung thủ là người quen biết. Vào thời điểm 10h sáng ngày 24/3, một số người dân có thấy người đi xe cup cánh én đi vào nhà nạn nhân.

Khoanh vùng và sàng lọc đối tượng, công an thấy nổi lên có Vũ thường đi xe cup cánh én cũ. Sáng 25/3, cơ quan điều tra triệu tập Vũ lên để thẩm vấn. Ban đầu, Vũ không thừa nhận phạm tội, chỉ khai nhỏ giọt, lời khai có nhiều mâu thuẫn. Khi bị hỏi về vết thương ở chân, Vũ đã nói với bác sĩ là té xe nhưng khi bác sĩ nói không phải vết té xe thì Vũ nói là bị cướp đâm.

Trước bằng chứng là chiếc điện thoại của nạn nhân và vết thương, Vũ đã phải nhận tội. Ban đầu, nghi phạm khai nhận lấy dao ở nhà bà Phúc, tuy nhiên sau đó Vũ khai do nợ nần tiền bạc nên đã có sự tính toán giết bác dâu để cướp tài sản.

Lê Mai (Khampha.vn)
300x250 Bà chủ nhà chết lõa thể bên lu nước : bắt được hung thủ sau 24h gây án

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>