Án mạng từ một vụ va chạm giao thông

Ty Huu Doc Ngoc

Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM cho biết đang tạm giữ (33 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) để điều tra về hành vi .

Nguyên nhân Ban gây án xuất phát từ một vụ . Theo đó, chiều 30-4, Ban điều khiển xe máy chở vợ là Trình Thị Huế lưu thông đến khu vực trước nhà 45 Bùi Công Trừng (xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn) thì va chạm với xe do chị Nguyễn Thị Nở điều khiển.

1399255136 1372750037 cong tay Án mạng từ một vụ va chạm giao thông

Chị Nở ngã xuống đường bị thương, vợ Ban đã chở chị Nở đi bệnh viện cấp cứu. Khi Ban ở lại thì bị người dân đánh phải bỏ chạy. Trên đường đi, Ban gặp em vợ là Trình Văn Dũng và được Dũng chở về nhà. Uất ức vì bị đánh, Ban về nhà lấy dao giấu trong người rồi kêu Dũng chở quay lại hiện trường vụ va chạm.

Trong thời gian Ban về nhà thì Công an huyện Hóc Môn đã đến hiện trường lập biên bản, đưa xe của Ban về trụ sở để giải quyết. Do đó khi Ban quay lại không thấy xe, Ban đứng lớn tiếng chửi thề. Lúc này anh Lê Văn Tân (ngụ huyện Hóc Môn) đang ngồi bên đường chứng kiến đi qua nói chuyện với Ban. Bất ngờ Ban lấy dao ra đâm một nhát vào ngực trái khiến anh Tân gục xuống chết tại chỗ.

Sau khi gây án, Ban kêu Dũng chở bỏ trốn. Tuy nhiên, biết không chạy thoát nên sau đó Ban đã đến Công an quận Gò Vấp đầu thú và được bàn giao cho Công an huyện Hóc Môn lập hồ sơ xử lý.

Theo H.Tuyết (Pháp Luật Tp.HCM)

300x250 Án mạng từ một vụ va chạm giao thông

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>