Án mạng sau khi gây tai nạn

Ty Huu Doc Ngoc

Trong cơn tức giận, Ban rút dao đâm trúng ngực gây thủng tim, phổi và dạ dày khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 21/11/2014, TAND TP.HCM mở phiên tòa sơ thẩm, tuyên phạt Bùi Văn Ban (SN 1982, huyện Hóc Môn) mức án 15 năm tù giam về tội .

1416559892 dam chet nguoi 1  Án mạng sau khi gây tai nạn

Ban trong phiên tòa sơ thẩm

Khoảng 20 giờ ngày 30/4/2014, Ban chở vợ lưu thông đến xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn thì va chạm với xe máy của chị Nguyễn Thị Nở điều khiển. Vợ Ban vội chở chị Nở đi cấp cứu tại Bệnh viện 115.

Lúc này chồng chị Nở đến hiện trường, cự cãi với Ban. Công an thấy vậy liền can ngăn. Thấy Ban gây tai nạn lại đứng chửi thề, anh Nguyễn Hữu Phúc tức giận, đến dùng tay đánh Ban và được mọi người can ngăn.

Lê Văn Tân (cháu Phúc) đến hỏi chuyện thì được Phúc kể lại mọi việc. Bực mình, Tân cầm mũ bảo hiểm đi bộ đến đánh vào đầu và vai của Ban. Ban bỏ xe máy chạy thoát.

Ban gọi điện cho vợ đến chở về. Do đang ở bệnh viện, vợ Ban điện thoại cho em ruột đến chở về. Về đến nhà, Ban lấy một con dao rồi quay trở lại nơi xảy ra vụ tai nạn.

Đến nơi, Ban không thấy xe, chỉ thấy dép và phần mút lót bên trong nón bảo hiểm của vợ. Ban văng tục chửi thề. Tân đang ngồi nhậu gần đó nghe thấy, liền chạy ra kẹp cổ Ban xuống. Ban dùng tay đẩy Tân ra rồi đi đến chỗ để xe để về. Tân tiếp tục lao đến thì Ban rút dao, đâm một nhát trúng ngực gây thủng tim, phổi, dạ dày.

Ban bỏ chạy khỏi hiện trường rồi sau đó đến công an đầu thú. Riêng nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Theo Sông Bồ (Khám phá)

300x250 Án mạng sau khi gây tai nạn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>