Án mạng kinh hoàng : con nghiện đâm chết mẹ ruột, chém anh trai

Ty Huu Doc Ngoc

Bị mẹ mắng, Hải chạy vào bếp lấy dao đâm mẹ nhiều nhát khiến bà gục xuống tại chỗ. Người anh lao vào can ngăn cũng bị Hải chém vào đầu trọng thương.

Đến sáng 2/4, rất đông người dân và tiểu thương ở (phường 4, quận 10, TP.HCM) vẫn bàn tán xôn xao vụ án mạng kinh hoàng: con giết chết mẹ ruột và trọng thương.

Nạn nhân là bà Phạm Thị Hòa (62 tuổi) bị con ruột là Tô Minh Nhật Hải (33 tuổi) đâm chết. Thi thể bà Hòa đã được cơ quan công an bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Theo nhiều người dân sống gần đây, vào khoảng 23h tối 1/4, họ nghe tiếng cự cãi lớn tiếng trong nhà của bà Hòa nằm trong chợ Nhật Tảo. Mọi người chạy tới kiểm tra thì nghe tiếng Hải và mẹ đang lớn tiếng. Do căn nhà đã khóa trái cửa bên trong nên mọi người không thể vào can ngăn.

1396417100 dam me chem anh 1 Án mạng kinh hoàng : con nghiện đâm chết mẹ ruột, chém anh trai

Gia đình lo hậu sự cho bà Hoa, nạn nhân bị chính con ruột đâm chết chỉ vì không cho ra ngoài đi chơi.

Người dân nơi đây cho biết, do không được mẹ cho ra ngoài đi chơi nên Hải định trèo lên lầu nhảy xuống. Bực tức, bà Hòa mắng chửi. Nổi máu “điên”, Hải chạy vào nhà bếp lấy dao đâm bà Hòa nhiều nhát khiến bà gục xuống tại chỗ. Thấy em trai đâm mẹ, người anh của Hải xông vào can ngăn cũng bị Hải chém vào đầu gây trọng thương.

Người dân nhìn qua khe cửa chứng kiến sự việc kinh hoàng nên gọi điện báo công an tới can thiệp. Khi lực lượng công an mở cửa vào trong nhà thì thấy bà Hòa đã nằm chết trên vũng máu, người anh trai của Hải cũng bị thương tích đầy mình và được chuyển đi cấp cứu ngay sau đó.

1396417100 dam me chem anh Án mạng kinh hoàng : con nghiện đâm chết mẹ ruột, chém anh trai

Căn nhà nơi Hải và chém anh trai trọng thương.

Hải bị công an bắt giữ và đưa về trụ sở công an lấy lời khai.

Theo nhiều tiểu thương ở chợ Nhật Tảo, Hải năm nay đã 33 tuổi nhưng không có nghề nghiệp ổn định lại . Nhiều lần xin tiền mẹ không cho nên Hải lớn tiếng chửi bới.

Công an quận 10 cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM đang điều tra vụ việc.

Dương Thanh – Nguyễn Quang (Khampha.vn)

300x250 Án mạng kinh hoàng : con nghiện đâm chết mẹ ruột, chém anh trai

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>