Án chung thân cho người vợ giết chồng ném xác phi tang

Ty Huu Doc Ngoc

Bị chồng rút kiếm đe dọa, người vợ giật được tại chỗ.

Tòa án Nhân dân tỉnh vừa xét xử và tuyên phạt đối với bị cáo (32 tuổi, trú huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) mức án chung thân và những người thân có liên quan là bà Nguyễn Thị Uất (65 tuổi, mẹ ruột đối tượng Thưa) 6 tháng tù treo, Nguyễn Văn Hồ (31 tuổi, em họ) 30 tháng tù và Hoàng Văn Tuấn (38 tuổi, anh rể Hồ) 15 tháng tù do phạm tội không tố giác tội phạm và che giấu.

Theo cáo trạng, khoảng 21h 30 phút ngày 10/11/2013, Dương Đình Bằng chồng chị Thưa có nói mở két lấy tiền đi đánh bạc, nhưng chị Thưa không đồng ý và giấu chìa khóa két sắt đi. Tức giận vì vợ không cho tiền, anh Bằng liền cầm lấy thanh kiếm đe dọa vợ.

1401520746 1 Án chung thân cho người vợ giết chồng ném xác phi tang

Đối tượng bị giữ tại cơ quan công an

Trong quá trình giằng co, chị Thưa giật được thanh kiếm từ tay chồng và đâm chồng chết tại chỗ. Để che giấu hành vi giết người của mình, chị Thưa đưa xác nạn nhận cho vào thùng rồi đem lên ô tô chở về huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn (quê ngoại chị Thưa) để phi tang.

Tại đây, người phụ nữ này đã nhờ Hồ và Tuấn , nhưng sau đó Hồ và Tuấn đã báo cho bà Uất ( mẹ của Thưa) biết chuyện. Ngay lập tức Thưa đưa xác chồng trở lại Thái Nguyên đựng trong chiếc thùng tôn.

Sau đó, đối tượng này thuê Hồ giá 5 triệu cùng Thưa đưa xác nạn nhân , thuộc huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.

Kiên Cường – Nam Nguyễn (Khampha.vn)

300x250 Án chung thân cho người vợ giết chồng ném xác phi tang

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>