5 người trọng thương vì nhắc nhở “tè bậy” trên phố

Ty Huu Doc Ngoc

Sau khi hai bên “khẩu chiến” với nhau vì lời nhắc nhở một người “tè” bậy trên phố, hung thủ đã dùng dao chọc tiết lớn lao vào đâm và chém làm 5 người trọng thương.
Ngày 16/3, cơ quan CSĐT – CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội đã ra quyết định truy nã về hành vi giết người đối với 2 đối tượng liên quan đến vụ chém 5 người gây thương tích tại phố Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm. Đó là (SN 1983) trú tại 19 Lý Nam Đế, phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, và Đặng Văn Việt (SN 1985) trú ở ngõ 3 Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm.
Tài liệu cơ quan chức năng xác định, khoảng 19h30 ngày 2/3, một người đàn ông trong số khách dự đám cưới tại số 9 Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm ra về đã “tè” bậy bên ngoài đường phố. Thấy vậy, một người dân trú ở phố Cửa Đông đã nhắc nhở, kéo tay người đàn ông trên, dẫn đến hai bên lời qua tiếng lại. Lúc này, anh Tạ Duy Hải trú ở khu đô thị Việt Hưng, Hà Nội đi từ phòng cưới ra ngoài, biết người nhà có mâu thuẫn đã hỏi đổng: “Thằng nào chửi chú tao?”. Lập tức, một nam thanh niên đang có mặt gần đó lớn tiếng: “Bố mày chửi đấy”.
phapluat dung dao choc tiet lon dam chet nguoi vi te bay 5 người trọng thương vì nhắc nhở tè bậy trên phố
Hai đối tượng Ngọc và Việt
Sau những câu “khẩu chiến”, giữa anh Hải và nam thanh niên đã xảy ra xô xát. Khi thấy số người cùng đi với anh Hải xông vào định đánh mình, thanh niên trên được 1 đối tượng khác đưa cho con dao loại chọc tiết lợn, và dùng hung khí này lao vào đâm, chém số người bên nhóm anh Hải. Hậu quả, anh Hải cùng 4 người khác bị trọng thương; trong đó có 2 người bị thương tích rất nặng ở phần bụng.
Sau khi gây án, 2 đối tượng đã bỏ trốn. Cơ quan CSĐT – CAQ Hoàn Kiếm phối hợp với CAP Cửa Đông đã khẩn trương điều tra, xác minh, thu thập tài liệu và làm rõ 2 đối tượng liên quan tới vụ gây thương tích nghiêm trọng trên là Nguyễn Minh Ngọc và Đặng Văn Việt. Ngọc là đối tượng đưa dao để Việt gây án.
Hiện CQĐT đang tiến hành truy bắt hung thủ vụ án trên.
Theo báo An ninh thủ đô
300x250 5 người trọng thương vì nhắc nhở tè bậy trên phố

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>