22 Năm tù cho gã cụt chân hại đời 2 con gái của ân nhân

Ty Huu Doc Ngoc

Được hàng xóm giúp đỡ nhiệt tình nhưng “” lại hại đời 2 con gái của ân nhân.

Ngày 15/5, TAND tỉnh Bình Phước đã mở phiên toà sơ thẩm xét xử đối với bị cáo (SN 1964, ngụ xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập, Bình Phước) về 2 tội “” và “Dâm ô với trẻ em”.

Theo cáo trạng, Vũ Văn Thành sống lang thang, không nghề nghiệp ổn định. Đêm 15/2, sau khi đi uống rượu cùng bạn bè, Thành đến nhà gia đình chị N.T.M (SN 1975) xin ngủ nhờ một đêm.

Lúc đầu vợ chồng chủ nhà cũng không muốn cho ở lại. Nhưng khi thấy Thành năn nỉ, nghĩ tình nghĩa láng giềng, họ đành đồng ý cho ngủ qua đêm. Tưởng chỉ nhờ một đêm, đến sáng hôm sau nhưng không ngờ Thành lại xin ở lại để đi tìm việc.

Thấy hoàn cảnh của Thành cũng khó khăn, , không nơi nương tựa nên gia đình chủ nhà hết sức giúp đỡ. Có những hôm chồng chị M. kiếm được nhiều việc còn gọi Thành đi làm cùng để kiếm thêm thu nhập.

1400223549 hai doi con gai chu nha 22 Năm tù cho gã cụt chân hại đời 2 con gái của ân nhân

Bị cáo Vũ Văn Thành tại phiên xét xử.

Sáng 23/2/2013, chị M. thức dậy gọi cháu N.H.T. (SN 2000) đi vệ sinh. Khi vừa bước đến giường, chị M. bàng hoàng khi thấy gã hàng xóm đang ngủ trên giường với con gái.

Bức xúc với hành vi của gã hàng xóm, gia đình chị M. đã trình báo lên chính quyền địa phương.

Tại cơ quan điều tra, Thành khai nhận đã từng hại đời cháu N.T.K. (SN 1998, con gái lớn của vợ chồng chị M.).

Trong phiên xét xử, Thành đổ tại say rượu nên không làm chủ bản thân. Thành còn cho rằng bé K. đã chủ động dụ dỗ mình. Những lý lẽ này lập tức bị HĐXX bác bỏ: “Bị cáo không thể đổ lỗi cho rượu được. Bị cáo là người có đầy đủ nhận thức, trong khi đó hai nạn nhân đều là người mắc bệnh về tâm thần thì không thể nào nói là dụ dỗ bị cáo”.

HĐXX nhận định: Hành vi của Thành là hết sức ngiêm trọng, ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ em, gây hoang mang cho dư luận địa phương. Vì vậy, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Vũ Văn Thành 22 năm tù giam.

Theo Anh Ly (Đời Sống & Pháp Luật)

300x250 22 Năm tù cho gã cụt chân hại đời 2 con gái của ân nhân

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>