2 người thương vong sau khi đến công an phường làm việc

Ty Huu Doc Ngoc

Chiều tối hôm 18-3, một phụ nữ sau khi bị Công an phường Tân Đồng (thị xã Đồng Xoài) đưa về làm việc, đã chết ngay tại cơ quan này. Cũng trong chiều tối 18-3, một người đàn ông bị đưa đến Công an phường Phước Bình (thị xã Phước Long, Bình Phước) làm việc, sau đó bị đưa đi cấp cứu vì bị thương rất nặng.

Nạn nhân bị chết là chị Bùi Thị Hương (42 tuổi) chưa rõ quê quán. Được biết, trước đó chị Hương được công an phường Tân Đồng mời lên trụ sở làm việc vì nghi ngờ liên quan đến việc đem đi bán 2 chỉ vàng giả.

Thông tin ban đầu công an phường Tân Đồng cho gia đình nạn nhân biết là chị Hương đã treo cổ tự tử, nhưng gia đình chị Hương không tin vào lý do này.

5 giờ sáng nay cơ quan chức năng đã khám nghiệm tử thi để giải quyết vụ việc.

* Cũng trong hôm qua 18-3, một người đàn ông bị đưa đến Công an phường Phước Bình (thị xã Phước Long) làm việc, sau đó đã phải đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Phước Long.

Thông tin ban đầu cho biết người này 21 tuổi, trộm điều bị người dân bắt được, đưa đến cơ quan công an. Khi đưa tới bệnh viện Phước Long, người này bị thương nặng.

 

Theo T.Thông – T.Phương (Bình Phước Online)
300x250 2 người thương vong sau khi đến công an phường làm việc

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>